Danh mục sản phẩm
VIDEOS CLIP
Thông tin thị trường
Tin mới
Thứ Bảy, 13 /07/ 2024,

Chi phí năng lượng ngày càng cao buộc nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa áp dụng các thông lệ IT xanh để có thể tiết kiệm được tiền bạc và giảm mức bức xạ carbon cho họ. Nhằm đạt những mục tiêu này, 60% khách hàng sử dụng bộ lưu điện Smart-UPS™ của APC muốn hiểu rõ hơn về mức độ sử dụng năng lượng của các máy chủ của mình.


PowerChute™ Business Edition 9.0, được đi kèm với tất cả các bộ lưu điện Smart-UPS công suất 5 kVA và nhỏ hơn, đem lại khả năng báo cáo về mức độ sử dụng năng lượng, chi phí năng lượng và bức xạ CO2 cho tối đa 5 bộ lưu điện Smart-UPS. Đây là phần mềm quản lý bộ lưu điện đầu tiên cung cấp khả năng báo cáo theo số liệu cho các thiết vị được bảo vệ trong những điều kiện bên ngoài trung tâm dữ liệu. Nhờ đó, hiện nay khách hàng của bạn có thể quản lý được năng lượng của các máy chủ được bộ lưu điện Smart-UPS bảo vệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các văn phòng chi nhánh, cửa hàng bán lẻ và những môi trường phân tán.

Lợi ích của sự hiểu biết về năng lượng

Khi trong trạng thái hoàn toàn rỗi, các máy chủ thông thường tiêu thụ từ 50 – 70% công suất tối đa. Đây là một cơ hội rất lớn để giảm chi phí vận hành và mức độ bức xạ CO2 của máy chủ bằng cách áp dụng các bước đi đơn giản như sử dụng khả năng tắt máy chủ theo lịch trong PowerChute Business Edition để tắt một máy chủ khi nó không được sử dụng ngoài giờ làm việc. Việc này có thể tiết kiệm được chi phí tương đương với giá của một bộ lưu điện Smart-UPS sau hai năm và giảm ngay ảnh hưởng tới môi trường.  

Khách hàng của bạn không chỉ đơn thuần có hiểu biết về quản lý năng lượng. Những báo cáo đánh giá rủi ro xác định những mối đe dọa tiềm tàng đối với tính sẵn sàng của từng bộ lưu điện Smart-UPS được giám sát như ắc quy lão hóa cũng như các vấn đề khẩn cấp cần được quan tâm ngay như ắc quy kém hoặc những trường hợp quá tải.

Tắt máy theo thứ tự và cắt bỏ phụ tải


Với bộ lưu điện APC Smart-UPS mới, quy trình tắt thiết bị có thể được lập cấu hình sao cho những máy chủ quan trọng nhất sẽ được bật lâu hơn. Những máy chủ ít quan trọng hơn có thể được tắt theo một số điều kiện nhất định của UPS để bảo toàn thời gian dự phòng và giữ cho các phụ tải quan trọng hơn được cấp nguồn.

Ngoài việc ngăn chặn hỏng dữ liệu trong trường hợp mất điện kéo dài nhờ tắt hệ thống an toàn, PowerChute Business Edition còn cho phép khởi động lại các thiết bị bị treo từ xa, hạn chế việc can thiệp bằng nhân công. Những tính năng này hữu dụng khi quản lý các máy chủ trong các môi trường từ xa hay phân tán.

Cặp đôi quản lý năng lượng mạnh mẽ

Hãy tăng tốc việc bán các bộ lưu điện Smart-UPS của bạn! Hãy giúp khách hàng của bạn tiết kiệm tiền bạc và năng lượng với một tổ hợp bộ lưu điện APC Smart-UPS hiệu quả hơn, xanh hơn và khả năng báo cáo toàn diện về năng lượng của PowerChute Business Edition 9.0.

Nguồn:bach viet

ĐĂNG NHẬP

NAM PHAT CO.,LTD